15 พ.ค. 2551

อ่านผู้ชายจากโหงวเฮ้ง

ตา – หน้าต่างของดวงใจ

ตาลึก : หนุ่มผู้นี้เป็นคนช่างคิด และลุ่มลึกอยู่มากเอาการ ถ้าเกิดเขาตัดสินใจทำอะไรแล้ว รับรองไม่ค่อยผิดพลาด

ตาโต : หนุ่มผู้นี้ค่อนข้างจะใจเร็วด่วนได้ คิดอะไร ทำอะไรว่องไวไปหมด แถมยังชอบอะไรที่ตื่นเต้น ท้าทายอย่างชอบเล่นการพนัน หรือทำอะไรโลดโผน

ตาตี่ : หนุ่มผู้นี้จะมีวิสัยทัศน์เล็ก และแคบเหมือนตาของเขานั่นแหละ ทางที่ดีถ้าคุณเกิดปิ๊งเขาขึ้นมา คุณควรหาทางพาเขาออกไปผจญภัยกับโลกภายนอกเสียบ้างก็จะดีจมูก-ศูนย์กลางใบหน้า

จมูกงุ้ม : ชายผู้นี้ค่อนข้างจะเป็นคนแปลก แถมยังเป็นคนที่ซุ่มซ่ามอีกด้วย เวลาไปไหนมาไหนด้วย ระวังความป้ำเป๋อของเขาให้ดีแล้วกัน

จมูกได้รูปตรงสวย และมีขนาดเล็ก : ขอแสดงความดีใจด้วยนะคะว่า ชายหนุ่มของคุณคนนี้จะซื่อตรงต่อคุณไม่เสื่อมคลาย เรื่องจะตุกติกคิดนอกใจจะไม่มีอย่างแน่นอน

จมูกลูกชมพู่ : คุณควรระวังชายหนุ่มคนนี้ให้ดีนะคะ เพราะเขาออกจะขี้โอ่อยู่สักหน่อย แถมยังไม่ค่อยละเอียดอ่อนสักเท่าไหร่ด้วย

จมูกบาน : ชายหนุ่มผู้นี้มีนิสัยใจกว้าง และเป็นคนที่ค่อนข้างเปิดเผยตัวเอง เหมือนลักษณะจมูกของเขานั่นแหละ ที่บานเปิดรับความคิดใหม่ๆ และประสบการณ์ใหม่ๆ เข้ามาไว้ในชีวิตอยู่ตลอดเวลาปาก - เสน่ห์อยู่ที่รอยยิ้ม

ปากกว้าง : ชายผู้นี้จะรักการพูดเป็นชีวิตจิตใจ บ่อยครั้งคุณอาจพบว่าเขาพูดไม่หยุด จนคุณเองอาจรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย เพราะไม่ถึงคิวจะได้พูดสักที แต่อย่างไรก็ตามชายหนุ่มของคุณคนนี้ เขาค่อนข้างมีอารมณ์ขันพอตัวนะคะ แถมยังฉลาดเฉลียวด้วยสิ

รูปปากเรียวเล็ก : ชายผู้นี้ค่อนข้างจะขี้อาย ขอเพียงแค่ว่าคุณทำให้เขารู้สึกเป็นคนสำคัญในสายตาคุณแค่นั้น เขาจะค่อยๆ เปิดปากพูดคุยกับคุณอย่างไม่เคอะเขิน

ริมฝีปากบาง : ชายผู้นี้ค่อนข้างเป็นคนใจกว้างทั้งกับคนที่สนิทสนม และเพื่อนใหม่ งานนี้เตรียมตัวเตรียมใจรอรับของฝากเล็กๆ น้อยๆ จากเขาได้เลยหู - ประสาทรับความรู้สึก

ใบหูเล็ก : ชายหนุ่มคนนี้ค่อนข้างจะขี้อายอยู่มาก เขาจะไม่ค่อยชอบให้ใครต่อใครเข้าไปสำรวจเพื่อทำความรู้สึกเขาใกล้ๆ งานนี้เตรียมร้องเพลงรอได้เลย

ใบหูใหญ่ : ถ้าสาวคนไหนได้ชายหนุ่มผู้นี้มาเป็นคนรู้ใจรับรองได้เลยว่า … งานไหนงานนั้นชายหนุ่มคนนี้ของเราจะตั้งอกตั้งใจฟังในสิ่งที่เราพูดทุกเรื่อง เพราะเขามีความอดทนสูง และมีจิตใจที่ดีมากๆ

ใบหูกาง : ชายผู้นี้ค่อนข้างจะใจเสาะอยู่สักหน่อย แถมยังรักอิสระ ไม่ชอบเรื่องจุกจิกวุ่นวายใจใครได้มาเป็นแฟน รับรองว่าต้องกุมขมับไม่ได้หยุดหย่อน เพราะพ่อหนุ่มมักชอบเอาแต่เพ้อฝันไปวันๆ

ไม่มีความคิดเห็น: