25 ม.ค. 2552

แบบทดสอบฆาตกร

แบบทดสอบฆาตกร

เนื้อเรื่อง มีหญิงสาวชาวจีนอยู่หนึ่งนาง เธอได้ทำพิธีฝังศพให้กับมารดาของเธอที่เสียชีวิตลง ซึ่งในขณะที่เธอกำลังทำพิธีศพอยู่นั้น เธอได้พบกับชายหนุ่มรูปงาม และเธอได้ตกหลุมรักชายหนุ่มคนนั้นในทันที เหมือนกับรักแรกพบนั่นเอง (Love at first sight).....

หลายวันต่อมา เธอได้ฆ่าน้องสาวของเธอตาย !!!!!! ตำรวจได้ทำการสอบสวนถึงเหตุจูงใจในการที่เธอฆ่าน้องส าวของตนเอง.. ........

เอาล่ะลองทายซิว่าเหตุจูงใจคือ (ลองคิดดูนะอย่าเพิ่งดูเฉลยล่ะ)


แบบทดสอบฆาตกร

เนื้อเรื่อง มีหญิงสาวชาวจีนอยู่หนึ่งนาง เธอได้ทำพิธีฝังศพให้กับมารดาของเธอที่เสียชีวิตลง ซึ่งในขณะที่เธอกำลังทำพิธีศพอยู่นั้น เธอได้พบกับชายหนุ่มรูปงาม และเธอได้ตกหลุมรักชายหนุ่มคนนั้นในทันที เหมือนกับรักแรกพบนั่นเอง (Love at first sight)..... หลายวันต่อมา เธอได้ฆ่าน้องสาวของเธอตาย !!!!!! ตำรวจได้ทำการสอบสวนถึงเหตุจูงใจในการที่เธอฆ่าน้องส าวของตนเอง.. ........ เอาล่ะลองทายซิว่าเหตุจูงใจคือ (ลองคิดดูนะอย่าเพิ่งดูเฉลยล่ะ)
เฉลย

เธอหวังว่าเธอจะได้พบกับชายหนุ่มรักแรกพบของเธออีกใน งานศพของน้องสาวเธอ !!!! เธอจึงฆ่าน้องสาว

ถ้า คุณสามารถตอบได้อย่างถูกต้อง รีบไปหาตำรวจซะ และให้ตำรวจเฝ้าดูพฤติกรรมของคุณไว้ ข้อทดสอบนี้ตำรวจในอเมริกาใช้ทดสอบกับฆาตกรที่ฆ่าบุคคลอื่นโดยมีเหตุจูงใจเกินที่จะคาดคิดได้ และฆาตกรส่วนใหญ่ที่ทำแบบทดสอบนี้มัก...ตอบได้ถูกต้อง!!!!

ถ้าคุณตอบผิด วางใจได้ว่าคุณปกติและเป็นผลดีกับตัวคุณ แต่ถ้าเ! พื่อนคุณตอบถูก เอ่อออ ให้อยู่ห่าง ๆเพื่อนคนนี้ไว้นะ และถ้าคุณตอบถูก ช่วยอยู่ห่าง ๆ ฉันหน่อย ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าคุณเป็นใคร (โหน่ากลัวจริง ๆ)

1 ความคิดเห็น:

แหวนเพชร กล่าวว่า...

ขอบคุณครับ