6 พ.ย. 2550

คำทำนายของหมอนิด

"อมตะ” สัมภาษณ์พิเศษ “หมอนิด”

ดู… “ทักษิณ” ดวงแข็ง...ฆ่าไม่ตาย 2 ปี คัมแบ็ก

ชื่อเสียงของ “หมอนิด” เริ่มเป็นที่รู้จักและโด่งดังขึ้นมาในยามที่อุณหภูมิทางการเมืองร้อนระอุ จากคำทำนายเหตุการณ์บ้านเมืองและอนาคตของบุคคลที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือ “พันตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร” อดีตนายกรัฐมนตรี ที่มีชะตากรรมหรือวิถีชีวิตเป็นไปตามคำทำนายซึ่งมีความแม่นยำอย่างน่าทึ่ง...

และภายหลังจาก “อมตะ” ได้ใช้ความพยายามอยู่นานในการขอนัดสัมภาษณ์ “หมอนิด” หรือคุณกิจจา ทวีกุลกิจ หมอดูผู้ปฏิเสธว่าตนเองมิใช่โหรหรือนักโหราศาสตร์ แต่เป็นผู้สัมผัสรับรู้อนาคตได้ด้วย “ญาณ” ที่สื่อผ่านมาจากองค์เทพที่เคารพนับถือมีชื่อว่า “ปู่ฤาษีนารายณ์” จนเป็นที่มาขอคำเรียกขานว่า “โหรญาณ” หรือหมอดูผู้ตรวจดวงด้วยญาณได้สละเวลาที่ต้องนั่งรับแขกตรวจดวงชะตาลูกศิษย์วันละ 20-30 คน เพื่อเปิดใจกับ “อมตะ” ในครั้งนี้...

เหตุการณ์บ้านเมืองในปัจจุบันจะเป็นไปในรูปใด

“รัฐบาลชุดนี้ถึงจะมีอายุรวมกันมากกว่าอายุของกรุงสุโขทัยแต่ก็เป็นรัฐบาลที่ดี การปฏิวัติซ้อนจะไม่มีทางเกิดขึ้นในตอนนี้ การเลือกตั้งจะมีขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์ตามกำหนดเวลา ในตอนนั้นจะไม่มีชื่อ พรรคไทยรักไทย ในการเลือกตั้งไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตาม ผมเคยบอกไปแล้วว่าให้คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เตรียมเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไปได้เลย เดี๋ยวนี้ยังยืนยันคำทำนายนี้อยู่...

“จะเกิดพรรคการเมืองใหม่ขึ้นมา แต่รัฐบาลจะเป็นการจัดตั้งโดยมีประชาธิปัตย์ เป็นแกนนำอาจร่วมกับพรรคชาติไทย ของคุณบรรหาร ศิลปอาชา ที่เป็นพรรคอ้อลู่ตามลมก็ได้ แต่จะไม่มาพรรคเดียวจะเป็นรัฐบาลผสมร้อยเปอร์เซ็นต์...”

ในส่วนของการตรวจสอบทรัพย์สินที่หลายคนให้ความสนใจและเฝ้าติดตามนั้น “หมอนิด” กล่าวว่า ผลการตรวจสอบทรัพย์สินจะสามารถยึดได้เพียงบางส่วน เป็นเพียงเศษๆไม่มีนักการเมืองคนไหนโง่รอให้มายึดเพราะมีการยักย้ายถ่ายเทออกไปเป็นแสนล้านแล้ว

รัฐบาลใหม่อาจอยู่ไม่ครบเทอม อำนาจเก่า (ทักษิณ) จะกลับมา

“หมอนิด” ได้ทำนายอนาคตของรัฐบาลใหม่อย่างน่าสนใจว่า... “ปัญหาก็คือ หากรัฐบาลเฉพาะกาลชุดนี้ไม่จัดการปัญหาให้เด็ดขาด ยังมีความเมตตาเผื่อแผ่ ก็เหมือนกับปล่อยเสือเข้าป่า หากไม่รีบดำเนินการให้เรียบร้อยภายในปี พ.ศ. 2551 ทักษิณ มีโอกาสจะกลับมาใหม่ ตรงนี้ล่ะจะเอาไม่อยู่ ตอนนี้คุณทักษิณ อายุย่างเข้า 58 ปี พอพ้นปี 2552 ดวงของทักษิณเริ่มแรงขึ้นมาเรื่อยๆ พอเข้าปี 2553 แรงมากขึ้นอีกที่น่าเป็นห่วงก็คือ คุณอภิสิทธิ์ ในช่วงปี พ.ศ. 2552 ดวงไม่ค่อยดีจะรอดหรือไม่รอดก็ตอนนี้ เป็นเรื่องท้าทายต่อการพิสูจน์ ถ้าปล่อยไปถึงตอนนั้นบ้านเมืองอาจยุ่งเหยิงอีก...

“หมอนิด” มีสีหน้าวิตกนิดหนึ่งก่อนจะพูดถึงแนวทางการแก้ปัญหาว่า...

“อย่างที่บอกแหละครับ ต้องจัดการปัญหาทั้งปวงให้เสร็จภายในปี 2551 ตามดวงแล้วทักษิณ มีสิทธิ์กลับได้ อย่าลืมว่าเขาเป็นคนเก่ง ผมบอกได้เลยไม่มีนายกฯคนไหนเก่งเท่าทักษิณ ถ้าหากเขาเอาความเก่งมาใช้ให้เกิดประโยชน์กับบ้านเมืองก็จะเป็นประโยชน์มาก ผมเองก็อยากจะสนับสนุน ไม่ใช่เอาความเก่งบังหน้าเพื่อพรรคพวกพี่น้อง บ้างเมืองก็จะบรรลัย...

“วิธีเดียวที่จะป้องกันอำนาจเก่าได้ก็คือ กฎหมายเท่านั้น ต้องมีกฎหมาย จะออกโดยอะไรก็แล้วแต่ เพื่อปิดกั้นอำนาจเก่าฟื้นขึ้นมาบอกได้เลยว่าการเว้นวรรคสามปี ห้าปี สำหรับทักษิณแล้วไม่พอ น้อยไปด้วยซึ่งดวงเขามาได้ มีแต่กฎหมายเท่านั้นจะแก้เขาได้ นี่เป็นความเห็นส่วนตัวของผมนะ และต้องตัดรากถอนโคนไม่ใช่ทักษิณคนเดียวบริวารอีกหลายคน”

“ตอนนี้คุณทักษิณ อายุ ย่างเข้า 58 ปีพอพ้นปี 2552 ดวงของทักษิณเริ่มแรงขึ้นมาเรื่อยๆ พอเข้าปี 2553 แรงมากขึ้นอีก”

ชี้...พ้นปี พ.ศ. 2551 ทักษิณรอดตาย
ต่อคำถามที่ว่า...มีคนเคยทำนายโหงวเฮ้งอดีตนายกฯทักษิณว่า จะมีอันตรายถึงชีวิตจากการลอบสังหารหรือถูกทำร้ายนั้น... “หมอนิด” ตอบเสียงดังฟังชัดว่า

“โชคดีนะที่ว่ามีการปฏิรูปหรือยึดอำนาจในเดือนกันยายน ถ้าหากทำในเดือนตุลาคม คุณทักษิณอาจไม่รอด ส่วนคำถามเรื่องคุณทักษิณจะเป็นอย่างไรนั้น ผมอยากบอกอย่างนี้...

“ถ้าเขาจะตายหรือต้องตายก็ภายในปี 51 ถัดจากปี 51 ไปแล้ว ไม่มีตาย ดวงเขาแข็งขึ้นมา ผมยังเคยทำนายผ่านสื่อแนะนำให้ทักษิณไปบวชซะเพื่อพักดวง เคยบอกเขาไปนานแล้ว ปี 49 ให้พักให้รีบลาออก แล้วค่อยกลับมาใหม่ปี 52 จะอยู่ยืนยาวและยิ่งใหญ่ แต่นี่เขาไม่ยอมลงมาเอง โดยยึดอำนาจ ดวงก็อาจเปลี่ยนไปเพราะจากผลของการพลิกผันทางการเมืองเกิดการยึดอำนาจ มันทำให้มีกฎหมายต่างๆออกมา มันไม่ง่ายแล้ว แต่ถึงดวงเขามาได้ก็จริง กฎหมายเท่านั้นจะแก้ได้...”

ต้นปีหน้าภาคใต้จะซา แต่ทองราคาจะตก กรุงเทพฯน้ำจะท่วมใหญ่

“การเมืองจะยังมีตัวป่วนต้องระวัง เหตุการณ์ทางภาคใต้อาจจะดูเบาบางซาลงไปแต่ไม่สงบเด็ดขาด ต้องแก้ไขกันต่อไปปัญหาที่น่าวิตกคือเศรษฐกิจปลายปีนี้หรือต้นปีหน้าไปแล้ว ราคาทองคำถึงจะตกลงมาต่ำกว่าหมื่นบาท...

“ที่สำคัญต้องให้คุณอภิรักษ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครระวัง คือ ปัญหาน้ำท่วมใหญ่ ให้รีบหาทางป้องกันล่วงหน้า คงจำได้ผมเคยทายทำนองนี้ไว้แล้วตอนปลายปี 47 ตอนไปบรรยายให้พวกแพทย์ฟังที่โรงแรมดุสิตธานีว่า ภาคใต้จะมีคนตายเป็นเบือ ไม่มีใครเชื่อผมจึงต้องไปรายการสบายสไตล์มยุรา ของคุณมยุรา บอกอีกคนก็ไม่เชื่อแล้วเกิดสึนามิขึ้นมา ตอนนั้นผมไม่รู้จักว่าสึนามิคืออะไรด้วยซ้ำไป...

ถึงตอนนี้ท่านผู้อ่านคงพอจำได้ว่า “หมอนิด” เคยพูดถึงอุบัติภัยในภาคใต้ว่าจะเกิดขึ้นประมาณปลายปี 47 ในรายการ คม ชัด ลึก เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2547 ทั้งๆที่ตอนนั้นยังไม่เห็นลางร้ายใดๆเกิดขึ้นเลย

ปีพ.ศ. 2550 น้ำปะทะไฟ ให้แก้เคล็ดภายใน 10 วัน

“หมอนิด” ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเจาะลึกของ “อมตะ”ในหลายประเด็นโดยให้เหตุผลว่า ทุกวันนี้มีแต่คนคอยเงี่ยหูฟังคำทำนายแล้วนำไปเป็นข่าวจนเกินเลย อาจทำให้คนแตกตื่น ปัญหาอนาคตเหตุการณ์บ้านเมืองแก้ไขได้ ควรว่ากันเป็นเรื่องๆไปจะดีกว่า

แต่สิ่งดี “หมอนิด” เป็นห่วงและฝากเตือนมาถึงดวงเมืองและดวงคนในปีหน้าซึ่งเป็นปีกุน หรือปีหมูน้ำนั้น คนธาตุไฟต้องระวังเพราะเป็นดวงธาตุเดียวกับอดีตนายกฯทักษิณ ชินวัตร ซึ่งอาการในปี 2550 นี้ ถือว่าคนธาตุไฟหนักมากแต่แก้ไขได้ดังนี้

1. ให้รีบไปบริจาคโลงศพ

2. ให้รีบไปบริจาคโลหิต (คนที่บริจาคโลหิตไม่ได้ให้บริจาคเงินซื้อโลหิตแทน)

3. ให้รีบไปซื้อข้าวสารอาหารแห้งไปบริจาคคนยากจน

ทั้งสามอย่างต้องรีบทำให้เสร็จสิ้นภายใน 10 วัน โดยทำเรียงลำดับข้อ 1-2-3 ที่สำคัญห้ามให้ใครไปทำแทน ให้ไปทำด้วยตนเองเท่านั้น

คำว่าดวงธาตุไฟ หมายถึง ดวงธาตุแบบจีน หมอนิดอธิบายว่าใครเคยดูดวงแบบจีนที่ถูกต้องมาแล้วระบุว่าเป็นคนธาตุไฟให้รีบไปดำเนินการ หนักจะกลายเป็นเบา ร้ายจะกลายเป็นดีได้

นอกจากนี้คนในธาตุอื่นๆ หรือแม้แต่ในธาตุไฟก็ควรหมั่นทำบุญสุนทานปล่อยนก ปล่อยปลา ถวายสังฆทาน สวดมนต์ ภาวนา กระทำที่บ้านก็ได้อนิสงส์เช่นกัน อย่าประมาท...เป็นดีที่สุด

ประวัติ “หมอนิด”

หมอนิด มีชื่อจริงว่า “กิจจา ทวีกุลกิจ” เป็นชาวจังหวัดชลบุรี มีอาชีพเป็นเซลล์แมนขายกระดุมและผ้าลูกไม้แฟชั่น

ในปี 2523-2531 ดวงตกอย่างแรง ถึงขนาดไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว เกือบเคยถูกจับเข้าคุกข้อหาจ่ายเช็คเด้ง เคยคิดฆ่าตัวตายเพื่อนำเงินประกันชีวิตมาเลี้ยงครอบครัว

วันหนึ่งภรรยาพาไปหาร่างทรงแถวฝั่งธนบุรี เกิดการท้าทายระหว่างหมอนิดกับร่างทรง ซึ่งหมอนิดไม่เชื่อเรื่องการทรงเจ้าเข้าผีจึงท้าทายให้เจ้ามาเข้าร่างตนเสียก่อนจึงจะเชื่อว่าเป็นของจริง จากนั้นไม่นานก็เกิดปรากฏการณ์ประหลาดกับชีวิตตัวเอง โดยหมอนิดออกปากทายทักคนอื่นไปเรื่อยโดยไม่รู้ตัว ครั้งหนึ่งเกิดคดีความต้องขึ้นโรงพัก สน.บางเขน ได้หลุดปากออกมาว่าภายใน 3 วันจะมีตำรวจบางเขนตาย 1 คน แล้วก็เป็นเช่นนั้นจริงๆจากนั้นได้ทายสาวัตรปราบปราม สน.บางเขน ซึ่งกำลังเก็บของเพื่อจะย้ายไปประจำ สน.ชนะสงคราม หมอนิดหลุดปากอีกเช่นเคยว่า “คุณไม่ได้ย้ายไปหรอก” ปรากฎว่าเกิดเปลี่ยนแปลงคำสั่งจริงๆ
จากนั้นเมื่อเจอหน้าคนไม่รู้จักมักจะทายว่าจะเป็นโน่นเป็นนี่ จะเกิดเหตุการณ์นั้นเหตุการณ์นี้ และก็เป็นจริงตามนั้นทุกครั้ง จนหมอนิดรู้ตัวเองว่าได้กลายเป็นร่างผ่านสื่อพิเศษของสิ่งที่มองไม่เห็นและสัมผัสได้ว่าคือ “ปู่ฤาษีนารายณ์” (มี4กร) จึงยอมรับเป็นร่างประทับทรงมาระยะเวลาหนึ่ง มีคนเคารพนับถือและเริ่มมีชื่อเสียง

ปัจจุบันหมอนิดได้ยึดอาชีพหมอดูโดยทำนายชะตาบ้านเมืองและบุคคลสำคัญผ่านหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ ผลการทำนายมีความแม่นยำอย่างน่าประหลาด เกือบจะทุกครั้งที่ถูกสบประมาทเนื่องจากเป็นการทำนายที่ไม่มีหลักเกณฑ์โหราศาสตร์ โดยหมอนิดยืนยันว่าตัวเองรู้มาจากญาณวิเศษของปู่ฤาษีนารายณ์
ประมวลคำทำนายของ “หมอนิด” อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต

คำทำนายในอดีต (บางส่วนที่แม่นยำ)

1. รัฐบาลทักษิณจะอยู่ไม่ครบเทอมไม่ผ่านปี พ.ศ. 2549

2. จะเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ ผู้คนล้มตายจำนวนมาก ในภาคใต้ปลายปี พ.ศ.2547 (สึนามิ)

3. เกิดการเดินขบวนขับไล่ทักษิณปานปลายในปี พ.ศ. 2549

4. ทหารจะยึดอำนาจจากรัฐบาลทักษิณปี พ.ศ. 2549

5. ที่ทำการพรรคไทยรักไทยแห่งใหม่ที่ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ไม่ดี เจ้าที่ แรงมาก อาจทำให้พรรคไทยรักไทยล่มสลาย

6. ในปี พ.ศ. 2549 อดีต นายกฯทักษิณไม่เพียงมีปัญหาทางการเมือง แต่จะมีปัญหาทางสุขภาพด้วย

7. พรรคมหาชนที่ตั้งใหม่จะไม่ประสบความสำเร็จในการเลือกตั้งปี 2548

8. การใช้สนามบินสุวรรณภูมิจะไม่ประสบความสำเร็จในวันที่ 28 กันยายน 2549 จะมีปัญหามากมายหรืออาจไม่ได้เปิดใช้

9. จะไม่มีการเลือกตั้งในวันที่ 15 ต.ค. 2549 แน่นอน

10. กกต.หรือคณะกรรมการการเลือกตั้งจะติดคุก

11. รัฐมนตรีในคณะรัฐมนตรีของนายกรัฐมนตรีจะถูกดำเนินคดียึดทรัพย์สิน

12. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ จะไม่ประสบความสำเร็จในการเลือกตั้งหรือในทางการเมือง

13. รัฐบาลเฉพาะกาลที่เกิดขึ้นภายหลังการยึดอำนาจ จะมีตำแหน่งของรัฐมนตรี
1-2 ตำแหน่งที่ประชาชนไม่ยอมรับ

14. นายบัญญัติ บรรทัดฐาน จะลาออกจากหัวหน้าพรรค

หมายเหตุ : ทำนายก่อนเกิดเหตุการณ์ยึดอำนาจวันที่ 18 กันยายน 2549
--------------------------------------------------------------------------------

ปัจจุบัน – อนาคต (คำทำนายที่รอการพิสูจน์)

1. การยึดทรัพย์สินของอดีตรัฐมนตรีรัฐบาลชุดทักษิณจะยึดได้เพียงบางส่วน เล็กน้อยเท่านั้น

2. นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรีจะได้รับรางวัลบางอย่างอันเป็นที่สุดของชีวิตในปี 2550

3. จะมีการเลือกตั้งแน่นอนในปี 2550 – 2551 (ต้นปี)

4. น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ ในปี 2550

5. อำนาจเก่าทักษิณอาจจะกลับมาอีกหลังปี 2551 ไปแล้ว (2552-2553)

6. จะไม่มีการปฏิวัติซ้อนในช่วงนี้ ( 2549-2551 )

7. อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ จะได้เป็นนายกฯคนต่อไป (อาจไม่ครบเทอม)

8. จะเกิดพรรคใหม่ในการเลือกตั้งสมัยหน้า

9. การเลือกตั้งครั้งต่อไปจะไม่มีพรรคไทยรักไทย

10. ปัญหาทางภาคใต้จะเบาบางลงแต่ไม่สงบเสียทีเดียว

11. เศรษฐกิจจะตกต่ำ ทองคำจะต่ำกว่า 10,000 บาทในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้านี้


----------------------------------------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น: